Kinh nghiệm trong dân gian
27/09/2020 - 4:41 PMLê Công 19 Lượt xem

MƠ THẤY CÁ CHÉP ĐIỀM BÁO ĐIỀU GÌ

Người xưa quan niệm cứ gặp phải bất kỳ một điều kỳ lạ nào đó thì đó sẽ là điềm báo trong tương lai. Việt Nam ta là đất nước rất tin vào những tín ngưỡng tâm linh do vậy mà có rất nhiều người tin vào điềm báo về tương lai. Một số hiện tượng kỳ lạ như: gà mái gáy, giật mắt, giật lông mày, gãy đũa, vỡ ly, … đều được xem là điềm báo trước gì đó về tương lai. Và trường hợp mơ thấy cá chép cũng không ngoại lệ. Sau đây Phong Thủy Công Minh sẽ đi sâu và cụ thể hơn về việc mơ thấy cá chép là điềm gì? Mơ thấy cá chép đánh con gì?

MƠ THẤY CÁ CHÉP ĐIỀM BÁO ĐIỀU GÌ

Cá chép là gì?

Cá chép là một loài cá nước ngọt phổ biến rộng khắp có quan hệ họ hàng xa với cá vàng thông thường và chúng có khả năng lai giống với nhau. Cá chép có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á, cá chép đã được đưa vào các môi trường khác trên toàn thế giới. Tuổi thọ cao nhất của cá chép được ghi lại là 47 năm. Theo một số địa phương ở Việt Nam, cá chép còn được gọi là cá gáy.

Mặc dù cá chép có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng nói chung nó thích môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm cũng như có nhiều trầm tích thực vật mềm (rong, rêu). Là một loại cá sống thành bầy, chúng ưa thích tạo nhóm khoảng từ 5 cá thể trở lên. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Mơ thấy cá chép là điềm gì?

Đối với người Việt thì sự tích ông Táo thường đi chầu trời bằng cá chép cho thấy rằng cá chép còn thân thiện với con người hơn nhiều so với những động vật khác. Do vậy mà khi ngủ mơ bạn thấy cá chép thì người ta quan niệm sẽ gặp điềm báo lành. Tuy vậy nhưng cũng tùy trường hợp mơ mà có mỗi điềm báo khác nhau, cụ thể như sau:

Mơ thấy cá chép vàng cắn câu thì điềm báo là báo hiệu bạn sẽ gay may mắn trong tương lai và bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy cá chép đỏ, cá chép hồng thì điềm báo là gia đình bạn sắp có tin vui, nếu vợ chồng mới cưới thì báo hiệu sắp có con.

Mơ thấy cá chép hóa rồng thì điềm báo là bạn sắp có bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình.

Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ thì điềm báo là có thể sắp có chuyện gì đó xảy ra với gia đình bạn mà bạn không thể chấp nhận được.

Mơ thấy cá chép trắng thì điềm báo là bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Mơ thấy cá chép bị chết thì điềm báo là gia đình bạn sẽ mất tiền của trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy cá chép đang bơi trong nước thù điềm báo là địa vị của bạn sắp được lên cao.

Phụ nữ đang mang thai nằm mơ thấy đi mua cá chép thì điềm báo là bạn sắp sinh ra quý tử (con trai)

Mơ thấy cá chép đánh con gì?

Mơ thấy cá chép thì nên đánh số gì là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và sau đây vforum sẽ tổng hợp những con số cụ thể cho các bạn như sau:

Mơ thấy cá chép vàng là số: 20 – 29.

Mơ thấy cá chép là số: 58 – 08 – 80

Trên đây là bài viết về Cá chép là gì? Mơ thấy cá chép là điềm gì? Mơ thấy cá chép đánh con gì? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích độc giả của Công Minh hiểu thêm về cá chép cũng như điềm báo khi mơ thấy cá chép. Tuy nhiên thì các bạn cũng đừng quá tin tưởng vào những điềm báo này nhé, đây là những quan niệm xưa cũ mà.

Lê Công

 


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Công

0919.168.366

Công Thành

0369.168.366

Nhà đất bán theo tỉnh thành
Nhà đất cho thuê theo tỉnh thành
Cần mua - cần thuê theo tỉnh thành
Rao vặt khác theo tỉnh thành
Lý số
Kinh nghiệm trong dân gian
TIN NỔI BẬT

Nhà đất Công Minh

Trụ sở: 46, AN KIM HẢI, ( BỜ MƯƠNG CỨU HỎA SAU LẠCH TRAY ) PHƯỜNG KÊNH DƯƠNG, QUẬN LÊ CHÂN, TP HẢI PHÒNG

Tel: 0919.168.366 - Hotline: 0919.168.366 - Email: nhadatcongminh@gmail.com

Copyright © 2019 https://nhadatcongminh.com/