Bài học cuộc sống
17/07/2020 - 10:23 AMLê Gia 34 Lượt xem

BỎ TÚI NGAY 3 CÔNG THỨC CHỮA SỎI THẬN BẰNG RAU NGỔ CỰC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

BỎ TÚI NGAY 3 CÔNG THỨC CHỮA SỎI THẬN BẰNG RAU NGỔ CỰC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ  Dân gian có rất nhiều cách chữa sỏi thận từ những nguyên liệu thiên nhiên. Trong đó, chữa sỏi thận bằng rau ngổ là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhờ khả năng bào mòn dần viên sỏi thông qua đường tiểu để đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Vậy sử dụng rau ngổ để chữa sỏi thận như thế nào? Dưới đây là 3 công thức chữa sỏi thận bằng rau ngổ bạn có thể tham khảo. ️Bài thuốc 1: ️Nguyên liệu: 50g rau ngổ, nước lọc, muối ăn. Cách thực hiện: Rau ngổ rửa sạch rồi giã nát, vắt lấy nước cốt. Cho thêm chút muối rồi khuấy đều để uống. Ngày uống 2 lần (sáng, tối). Các viên sỏi sẽ được bào mòn dần và theo đường nước tiểu ra ngoài. Bạn hãy thực hiện cách này liền 7 ngày để cảm nhận hiệu quả. ️Bài thuốc 2: ️Nguyên liệu: 100g rau ngổ (rau om), mật ong. Cách thực hiện: Rau ngổ đem rửa sạch, sau đó xay làm sinh tố, cho thêm chút mật ong để uống hàng ngày. Bạn nên sử dụng đều đặn trong thời gian từ 15-30 ngày. Lưu ý, uống trước bữa ăn sáng. ️Bài thuốc 3: ️Nguyên liệu: 300g rau om, 1 trái dừa tươi. Cách thực hiện: Rau ngổ rửa sạch rồi đem giã nát, vắt lấy nước cốt, sau đó cho nước dừa vào khuấy đều. Chia làm 3 lần uống trong ngày và thực hiện phương pháp này liên tục trong 5-7 ngày để thấy hiệu quả. Cả rau ngổ và nước dừa đều có tác dụng lợi tiểu, giúp loại những viên sỏi ra ngoài. Đông y Triệu Luân

Dân gian có rất nhiều cách chữa sỏi thận từ những nguyên liệu thiên nhiên. Trong đó, chữa sỏi thận bằng rau ngổ là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhờ khả năng bào mòn dần viên sỏi thông qua đường tiểu để đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Vậy sử dụng rau ngổ để chữa sỏi thận như thế nào?

Dưới đây là 3 công thức chữa sỏi thận bằng rau ngổ bạn có thể tham khảo.

️Bài thuốc 1:

️Nguyên liệu: 50g rau ngổ, nước lọc, muối ăn.

Cách thực hiện: Rau ngổ rửa sạch rồi giã nát, vắt lấy nước cốt. Cho thêm chút muối rồi khuấy đều để uống. Ngày uống 2 lần (sáng, tối). Các viên sỏi sẽ được bào mòn dần và theo đường nước tiểu ra ngoài. Bạn hãy thực hiện cách này liền 7 ngày để cảm nhận hiệu quả.

️Bài thuốc 2:

️Nguyên liệu: 100g rau ngổ (rau om), mật ong.

Cách thực hiện: Rau ngổ đem rửa sạch, sau đó xay làm sinh tố, cho thêm chút mật ong để uống hàng ngày. Bạn nên sử dụng đều đặn trong thời gian từ 15-30 ngày. Lưu ý, uống trước bữa ăn sáng.

️Bài thuốc 3:

️Nguyên liệu: 300g rau om, 1 trái dừa tươi.

Cách thực hiện: Rau ngổ rửa sạch rồi đem giã nát, vắt lấy nước cốt, sau đó cho nước dừa vào khuấy đều. Chia làm 3 lần uống trong ngày và thực hiện phương pháp này liên tục trong 5-7 ngày để thấy hiệu quả. Cả rau ngổ và nước dừa đều có tác dụng lợi tiểu, giúp loại những viên sỏi ra ngoài.

Đông y Triệu Luân

 


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến
Nhà đất bán theo tỉnh thành
Nhà đất cho thuê theo tỉnh thành
Cần mua - cần thuê theo tỉnh thành
Rao vặt khác theo tỉnh thành
Lý số
Bài học cuộc sống
TIN NỔI BẬT

Nhà đất Công Minh

Trụ sở: 46, AN KIM HẢI, ( BỜ MƯƠNG CỨU HỎA SAU LẠCH TRAY ) PHƯỜNG KÊNH DƯƠNG, QUẬN LÊ CHÂN, TP HẢI PHÒNG

Tel: 0836.14.38.38 - Hotline: 0836.14.38.38 - Email: nhadatcongminh@gmail.com

Copyright © 2019 https://nhadatcongminh.com/